Sầu riêng Musang King, sầu riêng Dona sầu riêng ri6 nên chọn giống sầu riêng nào?

Tema en 'General' iniciado por dungmamas1, 17 Mar 2019.

 1. dungmamas1

  dungmamas1 Joven

  Registro:
  26 Sep 2018
  Mensajes:
  1
  MG Recibidos:
  0
  Género:
  Masculino
  Thị trường sầu riêng trong 3 năm gần đây có một sự chuyển mình bất ngờ, từ giá thành Sầu Riêng giao động 10.000 cho đến 20.000 nhưng chỉ trong 3 năm gần đây giá thành sầu riêng tăng đột biến giao động từ 55000₫ đến 80.000.

  Qua đó việc chọn giống sầu riêng làm kinh tế chủ lực cho gia đình ngày một nhiều hơn. để bà con có thể nắm chính xác thông tin của từng loại sầu riêng chúng tôi xin giới thiệu cho bà con ba giống sầu riêng chín hiện tại đang chiếm đến 95% tổng diện tích canh tác sầu riêng trên toàn cả nước.

  Sầu riêng ri6:

  [​IMG]

  Đặc thù là một trong những giống sầu riêng nội địa, sầu riêng ri6 có thế mạnh là dễ chăm sóc và đương nhiên năng suất cũng tương đối cao.
  Diện tích trồng sầu riêng ri6 đặc thù chiếm 75% ở các tỉnh miền Tây. là một trong số những giống sầu riêng có diện tích trồng nhiều nhất tại Việt Nam nên khi thu hoạch tập trung sầu riêng ri6 lúc nào cũng có giá trị thấp hơn so với những sầu riêng khác.

  Sầu riêng Dona:
  [​IMG]


  Ưu điểm: là một giống sầu riêng nhập ngoại từ Thái Lan, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn sầu riêng ri6 và 100% hạt lép. hiện nay sầu riêng Dona đang làm mưa làm gió tại các cửa hàng trái cây trong và ngoài nước. tuy nhiên với nền nông nghiệp hiện tại thì giá sầu riêng Dona có thể giảm trong những năm sắp tới.

  Sầu riêng musang King
  :[​IMG]
  Là giống sầu riêng của Malaysia, với tên gọi đã nói lên ý nghĩa về độ ngon của giống sầu riêng này. sầu riêng musang King được mệnh danh là vua sầu riêng trên thế giới vì hàm lượng đường và lượng dinh dưỡng thường gấp đôi gấp ba so với những giống sầu riêng khác tại thị trường Việt Nam và những nước khác.

  Vì thế, trong năm nay nếu bà con đang có ý thức trồng mới Chúng tôi khuyên bạn con nên trồng giống sầu riêng musang King để phát triển kinh tế hộ gia đình. sầu riêng musang King có rất nhiều ưu điểm và ưu điểm lớn nhất của sầu riêng musang King thức là: để sầu riêng đạt được đến độ mông thì bà con không được cắt non vì thế chất lượng của quả sầu riêng lúc nào cũng đạt mức tuyệt đối so với những giống sầu riêng khác thì sầu riêng musang King khi các non cho dù dùng thuốc cũng là quả bị sượng.

  Để được tư vấn tốt hơn bà con vui lòng gọi điện thoại vào số: 0914.599.143  Nguồn tại: ($Link$
   

Compartir esta página

 1. Este sitio usa cookies para ayudarte a personalizar el contenido, adaptar tu experiencia y mantenerte con la sesión iniciada si estás registrado. Para continuar utilizando este sitio, consientes nuestro uso de cookies.
  Descartar aviso